Sắc Đẹp Spa xin kính chào Quý khách!

Trang chủ Sản phẩm Giỏ hàng Yêu thích

Điều khoản

Điều khoản

Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Sắc Đẹp Spa - mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật theo đúng quy định đặt ra bên dưới.

Cám ơn quý khách đã truy cập vào website của Sắc đẹp Spa. Chúng tôi tôn trọng và cam kết sẽ bảo mật những thông tin mang tính riêng tư của bạn. Xin vui lòng đọc bản Chính sách bảo mật thông tin dưới đây của chúng tôi để hiểu hơn những cam kết sẽ được thực hiện nhằm tôn trọng và bảo vệ quyền lợi của người truy cập. Chính sách bảo mật thông tin sẽ giải thích cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và (trong trường hợp đặc biệt) tiết lộ thông tin cá nhân của bạn. Chính sách cũng sẽ giải thích các bước chúng tôi thực hiện để bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng.

Cuối cùng, Chính sách bảo mật thông tin sẽ giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc thu thập, sử dụng và tiết lộ thông tin cá nhân của mình. Bảo vệ dữ liệu cá nhân và tạo dựng được niềm tin cho quý khách là vấn đề rất quan trọng với chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của Chính sách bảo mật thông tin. Chúng tôi chỉ thu thập những thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề hỗ trợ tư vấn và mua hàng của khách hàng. Chúng tôi sẽ giữ thông tin của khách hàng trong thời gian luật pháp quy định hoặc cho mục đích nào đó. Quý khách có thể truy cập vào website và trình duyệt mà không cần phải cung cấp chi tiết cá nhân. Lúc đó, bạn đang ẩn danh và chúng tôi không thể biết bạn là ai vì website của chúng tôi không bắt buộc đăng ký tài khoản cá nhân.

Mục đích thu thập thông tin

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website bao gồm: họ tên, email, điện thoại khách hàng trong mục liên hệ. Đây là các thông tin mà chúng tôi cần khách hàng cung cấp bắt buộc khi gửi thông tin nhờ tư vấn hay muốn mua sản phẩm và để chúng tôi liên hệ xác nhận lại với khách hàng trên website nhằm đảm bảo quyền lợi cho người tiêu dùng.

Các khách hàng sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới thông tin mà mình cung cấp và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, khách hàng có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website chúng tôi về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Những thông tin thu thập từ khách hàng

Để quý khách hàng có thể sử dụng đầy đủ tất cả các tiện ích trên website, chúng tôi cần thu thập các thông tin sau:

 • Họ tên.
 • Số điện thoại.
 • Email.
 • Địa chỉ cư trú.
 • Dịch vụ/sản phẩm khách hàng sử dụng.
 • Thông tin khách hàng cần giải đáp.

Phạm vi sử dụng thông tin

Chúng tôi sử dụng thông tin khách hàng cung cấp để:

 • Liên hệ xác nhận đơn hàng và giao hàng cho khách hàng khi nhận được yêu cầu từ khách hàng.
 • Cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng.
 • Gửi email tiếp thị, khuyến mại về hàng hóa do chúng tôi bán.
 • Gửi các thông báo về các hoạt động trên website.
 • Liên lạc và giải quyết với khách hàng trong những trường hợp đặc biệt.
 • Không sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch.
 • Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, Tòa án, Cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

Những người - Tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

 • Nhân viên của Công ty.
 • Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Công ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ - sản phẩm do chúng tôi cung cấp.

Bảo mật thông tin cá nhân

Khi bạn gửi thông tin cá nhân của bạn cho chúng tôi, bạn đã đồng ý với các điều khoản mà Sắc Đẹp Spa đã nêu ở trên, chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của quý khách bằng mọi cách thức nhằm bảo vệ thông tin này khỏi sự đánh cắp, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.

Trong khuôn khổ chính sách bảo mật, chúng tôi không bán hay tiết lộ dữ liệu cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không được đồng ý trước trừ khi điều này là cần thiết cho các điều khoản trong chính sách bảo mật hoặc chúng tôi được yêu cầu phải làm như vậy theo quy định của pháp luật.

Địa chỉ liên hệ quản lý và xử lý thông tin

Sắc Đẹp Spa

 • Địa Chỉ: 12 đường số 3, KDC Cityland Park Hills, Phường 10, Gò Vấp, TP. HCM.
 • Điện Thoại: 0969.966.923.
 • Website: https://sacdepspa.com.
 • Email: quanlysps@gmail.com.

Đăng ký ngay

Để nhận những khuyến mãi hấp dẫn nhất của chúng tôi qua email

Điều Trị Mụn Hiệu Quả

Sắc Đẹp Spa chuyên điều trị mụn với hiệu quả lên đến trên 80%, an toàn tuyệt đối, đem lại vẻ rạng ngời cho làn da của bạn.

Đội Ngũ Chuyên Nghiệp

Đội ngũ chúng tôi là những kỹ thuật viên sở hữu kiến thức chuyên môn sâu rộng với trình độ tay nghề cao.

Công Nghệ Hiện Đại

Hệ thống máy móc cùng các công nghệ tại Sắc Đẹp Spa đều vô cùng hiện đại và luôn được cập nhật đổi mới.

Sản Phẩm Chất Lượng

Mọi sản phẩm làm đẹp do Sắc Đẹp Spa cung cấp đều đảm bảo chất lượng và an toàn, nói không với hàng giả.